กลุ่มพื้นที่การศึกษา ประจำเขตตรวจราชการที่ 5 ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา ในระยะเวลา 1 ปี ครั้งที่ 1

กลุ่มพื้นที่การศึกษา ประจำเขตตรวจราชการที่ 5 ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ในระยะเวลา 1 ปี ครั้งที่ 1

วันที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ดร.ศักดิ์สิทธิ์  แร่ทอง  ผอ.สพป.ชุมพร เขต 1 ประธานกรรมการบริหารกลุ่มพื้นที่การศึกษา ประจำเขตตรวจราชการที่ 5 เป็นประธานกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ในระยะเวลา 1 ปี ครั้งที่ 1  พร้อมด้วย นายประทีป  ทองด้วง อดีต ผอ.สพป. สุราษฎร์ธานี เขต 1 กรรมการ และนางสาวอัญชลี  นามสนธิ์  กรรมการและเลขานุการ ร่วมประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา จำนวน 9 ราย โดยคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลฯ ได้ให้คำแนะนำ และแนวทางการปฏิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา  ณ ห้องประชุมขุนกระทิง (ชั้น 3) สพป.ชุมพร เขต 1

รายงานโดย  งานประชาสัมพันธ์  ก.อำนวยการ  สพป.ชุมพร  เขต 1