สำนักงานกลุ่มพื้นที่การศึกษา เขตตรวจราชการที่ 5 จัดประชุมกำหนดแนวทางการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่ง ผอ.สพท. และตำแหน่ง รอง ผอ.สพท.สังกัด สพฐ. ในระยะเวลา 1 ปี

ประชุมกำหนดแนวทางการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่ง ผอ.สพท. และตำแหน่ง รอง ผอ.สพท.สังกัด สพฐ. ในระยะเวลา 1 ปี

วันที่ 19  ธันวาคม 2566  เวลา 09.00 น.  ดร.ศักดิ์สิทธิ์  แร่ทอง  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต 1  ประธานกรรมการบริหารกลุ่มพื้นที่การศึกษา ประจำเขตตรวจราชการที่ 5  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษา/พี่เลี้ยง คณะกรรมการประเมิน เพื่อกำหนดแนวทางการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา  สังกัด สพฐ.ในระยะเวลา 1 ปี  สำนักงานกลุ่มพื้นที่การศึกษา ประจำเขตตรวจราชการที่ 5  (ชุมพร สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา)  พร้อมได้ประชุมชี้แจงแนวทางการประเมินฯ ให้กับผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ที่เข้ารับการประเมิน จำนวน 24 ราย เพื่อให้ทำความเข้าใจให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน  โดยมี นายสพล  ชูทอง ผอ.สพป.นครศรีธรรมราช เขต 4,  นายนรินธรณ์  เซ่งล้ำ  ผอ.สพม. สุราษฎร์ธานี ชุมพร  และนายสำรวย  ภักดี  รองผอ.สพม.สุราษฎร์ธานี ชุมพร  ร่วมเป็นวิทยากรในครั้งนี้  ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม 5 โรงแรมบรรจงบุรี  อำเภอเมือง  จังหวัดสุราษฎร์ธานี .-